ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! เทียบเท่ายกร้านรวงซั  (อ่าน 15 ครั้ง)

Posthizzt555
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5800
    • ดูรายละเอียด
Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! ปานยกร้านขายของซักอบรีดมาไว้ที่คอนโด
ด้วยว่าใครที่ใช้ชีวันอยู่ในเมือง ไม่ก็ต้องทำงานหนักไม่เป็นเวลา ใช้ชีวิตเร่งรีบ ก็คงเจอปมปัญหานี้เหมือน ๆ กับที่เจอ นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! เนื่องจากปกติไม่ค่อยมีเวลา เราก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้เครื่องนุ่งห่ม หรือใครซักเอง ถ้าอยู่คอนโดทำได้ใช้เครื่องซักผ้ารวม ซึ่งก็ไม่รู้ว่าบริสุทธิ์มากน้อยแค่ไหน ถ้าซักเองก็เสียเวลา วันนี้ฟ้าเลยจะมารีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน โน่นคือ เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM ขา
- หัสเดิมที่ได้ยินก็คือ งง ๆ ว่าเครื่องซักผ้ามีสองถังแล้วมันผิดแผกแตกต่างยังไง เนื่องจากเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูพลความและได้ลองใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ เพราะว่ามีถังบน กับถังล่าง และซักพร้อมกันได้ทั้งสองถัง! คือแยกผ้าสีพร้อมกับผ้าขาว แล้วกดเริ่มโปรแกรมซักผ้าได้เลย จากนั้น เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีนวัตกรรมต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้หมดจด รวดเร็ว แล้วก็ฉลุยยิ่งขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลเพิ่มมานิดหน่อย เดี๋ยวค่อย ๆ รีวิวเนอะ
- นี่เลย คือ เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีรับรองตัวมอเตอร์ถึง 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ให้ได้เลือกเฟ้นใช้กันตามประเภทของผ้าที่เราต้องการซัก แถมตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันค่อนข้างเงียบ ไม่ขึ้นเสียงค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ คือถังแบบฝาเปิดออกมาด้านหน้า เหมือนกับในหนังฝรั่งที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ซึ่งชั้นบนก็จะเหมาะสมกับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา และอื่น ๆ ติดตามในรูปด้านล่างเลย มีระบบอบแข่นให้ด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังมีชีวิตอยู่ภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีระเบียบ TrueSteamTM ที่กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยด้วย แถมพกยังทำให้ผ้าหมดมากขึ้น นุ่มฟูมากขึ้นด้วยระบบไอน้ำร้อนด้วย!
- เกี่ยวกับถังซักของเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะเป็นถังเล็กแป๊บ เหมาะกับพวกผ้าขนหนู ผ้าสีขาว สีสว่าง เสื้อผ้าเด็ก ดูพลความได้ในรูปด้านล่างได้เลย ที่จับจิตจับใจอีกอย่างนึงคือเราอาจไปทำอย่างอื่น ไปข้างนอกแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาช่วยสืบเสาะผลการซักผ้าได้ทุกที่ทุกเวลา และที่ฟ้าชอบมาก ๆ คือเราศักยดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้เพิ่มได้ด้วยค่ะ เริ่ดมาก หมายถึงฟ้าใช้แล้วชอบจริง ๆ สำหรับเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ตัวนี้ ไม่ใช่แค่เพราะดีไซน์ที่วิจิตรบรรจง ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ขนาดนั้นน้า แต่เพราะว่าเขากระเบียดกระเสียรเวลา ประหยัดน้ำ ประหยัดพื้นที่ และมีโปรแกรมซักให้เลือกนานาเนกเพื่อให้เหมาะสมกับผ้าเครื่องใช้เราด้วย
- เราเองยังไม่ตายคนที่ชอบอยู่คอนโดเนอะ ทำหน้าที่เยอะ ออกไปข้างนอกเรื่อย แต่เครื่องซักผ้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เติมให้พอลองคำนวณดูแล้วยังช่วยประหยัดเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้สำคัญ 555) ใครที่พละมองหาเครื่องซักผ้า LG ที่ตอบโจทย์ข้อของเวลา ความสะดวก และความมัธยัสถ์ เราชี้ทางเลยนะตัวนี้

Tags : เครื่องซักผ้า lg